­­Hướng đến mục tiêu đưa sản phẩm camera chất lượng cao, hình ảnh sắc nét và tặng cơ hội tiếp cận các giải pháp giám sát an ninh tiên tiến, hiện đại nhất đến khách hàng, người tiêu dùng Công ty Cổ phần NISOKA Việt Nam triển khai chương trình đổi camera và đầu ghi từ ngày 01/11/2017 đến hết ngày 30/11/2017.

Được áp dụng cho toàn bộ các khách hàng đang sử dụng hệ thống camera và đầu ghi cũ của bất kỳ hãng nào trên toàn quốc. Chương trình được tài trợ từ Công ty Cổ phần  NISOKA Việt Nam, trợ giá khi thu mua lại hệ thống camera và đầu ghi cũ lên tới 65% và thay vì phải trả hơn 300.000 VND hàng năm để thuê tên miền xem online thì khách hàng sử dụng hệ thống camera NISOKA được tặng miễn phí sử dụng trọn đời p2p công nghệ điện toán đám mây với lền tảng SERVER trong nước độc quyền của NISOKA mạnh nhất hiện nay.  

Hiện nay hệ thống đại lý phân phốicửa hàng lắp đặt camera NISOKA trải rộng trên toàn quốc vì vậy, khách hàng có thể đến liên hệ với bất kỳ đại lý hay cửa hàng lắp đặt camera NISOKA để được tư vấn và thực hiện đổi đầu ghi& camera.

 

- Khách hàng đang sử dụng hệ thống camera và đầu ghi cỹ được đổi thay thế 1 đầu ghi hình và  camera mới cho hình ảnh siêu nét FULL HD 1080P và hỗ trợ mua lại bộ đầu ghi, camera cũ với giá rất cao.

- Khách hàng được sử dụng trọn đời P2P NISOKA để xem online bằng điện thoại, máy tính, tablet...

- Yêu cầu camera cũ khách hàng có sẵn vẫn kết nối vào đầu ghi hình.

Chương trình đổi camera NISOKA FULL HD 1080P mới không chỉ dành cho những người dùng sử dụng hệ thống camera và đầu ghi NISOKA cũ mà còn áp dụng với tất cả các hệ thống camera và đầu ghi của bất kỳ hãng nào trên toàn quốc.